Du Lịch

Các Địa Điểm Du Lịch Hồng Kông Trung Quốc Đáng Đi

Hồng Kông tự hào là thành phố có nhiều tòa nhà chọc trời nhất Thế Giới ​do đất chật người đông, đại đa số người dân Hồng Kông sống trong những tòa nhà chung cư cao tầng. Những ngôi nhà gia đình đơn lẻ cực hiếm và thường chỉ được tìm thấy ở những khu vực xa xôi hẻo lánh. International Commerce Centre và Two International Finance Centre là 2 tòa nhà cao nhất ở Hồng Kông và là một trong số những tòa nhà cao nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Vì là thành phố có nền kinh tế phát triển hàng đầu Thế Giới nên Hồng Kông được Thế Giới biết đến như một thiên đường mua sắm của Châu Á. Kèm theo đó là những địa điểm du lịch, giải trí nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Hồng Kông. Dưới đây sẽ là các địa điểm du lịch Hồng Kông Trung Quốc đáng đi nhất trong năm.

1. Lan Quế Phường ( Lan Kwai Fong )

lan que phuong
Lan Quế Phường là một khu vực được giới hạn bởi đường D’Aguilar và con hẻm nhỏ hơn hình chữ L, được lát đá vôi và là một quảng trường nằm ở trung tâm của Hồng Kông, nơi tụ tập ăn uống, giải trí câu lạc bộ. Khu vực này dành cho những người bán hàng rong trước Chiến tranh Thế Giới lần thứ 2. Hiệp hội Lan Quế Phường là đơn vị hoạt động lợi nhuận tập hợp hơn 100 nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, các nhà bán lẻ và các nhà cung cấp dịch vụ. 

2. Tiêm Sa Chủy ( Tsim Sha Tsui )

tiem sa chuy
Tiêm Sa Chủy là một đặc khu hành chính thuộc quận Du Tiêm Vượng, nam Cửu Long, Hồng Kông. Tiêm Sa Chủy là một trung tâm du lịch lớn của Hong Kong, với rất nhiều trung tâm thương mại và nhà hàng phục vụ khách du lịch. Các trung tâm thương mại lớn tại khu vực này như : 1881 Heritage, Harbour City, K11, New World Centre, China Hong Kong City,… Đây cũng là nơi có mật độ khách sạn dày đặt nhất Hồng Kông, các khách sạn danh tiếng có thể kể đến như : khách sạn Kowloon, khách sạn InterContinental Hong Kong, khách sạn Sheraton, khách sạn Kowloon Shangri-La,… 

3. Hong Kong Disneyland 

hong kong disneyland
Hong Kong Disneyland là một công viên giải trí theo chủ đề nằm trong khu Hong Kong Disneyland Resort thuộc sở hữu và quản lý của Hong Kong International Theme Parks.
Hong Kong Disneyland gồm 4 khu vực chủ đề giống như các công viên Disneyland khác: Main Street, Adventureland, Fantasyland, và Tomorrowland. Nhân viên phục vụ tại công viên có thể nói tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Bản đồ chỉ dẫn ghi bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, và tiếng Pháp.

4. Núi Thái Bình ( Victoria Peak )

victoria peak
Núi Thái Bình nằm ở phía đông, là ngọn núi cao nhất đảo Hồng Kông. Là ngọn núi có giá trị đắt nhất Thế Giới với nhiều gia đình giàu có sinh sống. Đỉnh núi có trạm liên lạc radio đóng cửa đối với công chúng tuy nhiên, các khu vực xung quanh lại bao gồm các công viên, khu đất ở đắt giá. Đứng ở đỉnh núi, bạn có thể nhìn được xuống trung tâm thành phố Hồng Kông, các bến cảng và đảo xung quanh. Du khách khi đi du lịch Hồng Kông Trung Quốc chắc chắn k thể bỏ qua nơi này.

5. Tượng Đại Phật Ngong Ping 

tuong duc phat ngong ping
Tượng Đức Phật Ngong Ping nằm trên đảo Lantao, là 1 trong số các tượng Phật to lớn nhất Thế Giới. Tượng Đại Phật Ngong Ping có chiều cao 34m gồm đài sen và thân tượng, trọng lượng khoảng 320 tấn, bạn có thể nhìn thấy tượng từ tận Macau…

Bên trong tượng Phật có khu tưởng niệm những người có tầm ảnh hưởng lớn tại Hồng Kông, từ các lãnh chúa đến người nổi tiếng trên Thế Giới. Bạn phải leo tất cả 268 bậc thang để lên được đây, đối diện tượng Đại Phật là Bảo Liên Thiền Tự ( Po Lin ). Đây là trung tâm phật giáo của Hồng Kông, còn được mệnh danh là ” Thế giới Phật giáo ở phương Nam “. 

Đó là 5 địa điểm du lịch Hồng Kông Trung Quốc đáng đi 2018 mà Du lịch Đại Việt chia sẻ cho bạn. Hãy để với chúng tôi, Du lịch Quốc Tế Đại Việt thường xuyên tổ chức các tour du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm với giá ưu đãi và rất nhiều phần quà thú vị theo đó là nhân viên hướng dẫn tận tình, đảm bảo an toàn cho các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button