Tin Tức

Top 3 danh sách thiết bị điện cần thiết khi xây nhà

Khi xây nhà, việc lên danh sách các thiết bị điện dân dụng là một việc vô cùng cần thiết. Hiểu biết về các loại thiết bị này giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình xây dựng. Chúng có vai trò vô cùng quan trọng. Việc liệt kê, chuẩn bị các thiết bị điện được coi là một phần không thể thiếu trong kế hoạch xây nhà. Vậy bạn có biết những thiết bị dân dụng nào là cần thiết cho toàn bộ một ngôi nhà? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Công tắc – ổ cắm

Các loại công tắc – ổ cắm ngày nay được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và cấu tạo khác nhau. Tùy theo vị trí lắp đặt ổ cắm mà bạn có thể lựa chọn công tắc 2 cực hoặc công tắc  3 cực cho ngôi nhà của mình.

Ổ cắm là một loại thiết bị quan trọng được đánh giá cao nhất trong danh sách các thiết bị gia dụng. Các kiểu ổ cắm tương thích với từng loại phích cắm. Nó có thể được gọi tương tự như phích cắm. Ví dụ như ổ cắm loại A; loại F; loại D; ….

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổ cắm trong nước và nhập khẩu. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại cho mà bạn mong muốn.
  • Ngoài ra còn có ổ cắm thông minh giúp ngăn ngừa điện giật. Đây là loại ổ cắm tuyệt vời và rất phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

Thiết bị đóng cắt

CB là dòng thiết bị đóng cắt phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Một vài ví dụ điển hình có thể kể đến là MCB, ELCB và RCBO. Ngày nay, thiết bị đóng cắt điện ngày càng được cải tiến. Bạn có thể mở và cắt điện dễ dàng từ xa.

Phích cắm

Phích cắm ngày nay rất phổ biến. Chúng được thiết kế đa dạng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng được thiết kế với các chức năng và giới hạn chịu được cường độ của dòng điện. Một số phích cắm như: Phích cắm loại A (15A);  loại F (16A); loại D (5A); loại J (10A); …

—————————————————————–

Điện Huỳnh Lai nhà phân phối chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 129 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902.396.121 – 077.502.7466

Email: kinhdoanh@huynhlai.com

Website: huynhlai.vn

Bài viết liên quan

Back to top button