Tin Tức

Dung Dịch Vệ Sinh Nam Silver Fox Chai Xịt

Dung dịch vệ sinh nam Silver Fox – Dung dịch vệ sinh nam dạng xịt

Dung dịch vệ sinh nam Silver Fox là một loại dung dịch vệ sinh nam thế hệ mới. Với ứng dụng công nghệ nano và dạng chai xịt, Silver Fox đã chiếm được thiện cảm đối với các đấng mày râu. Vốn với tính cách không thích những gì quá rườm rà, cầu kỳ thì Silver Fox chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần NanoEra và trải qua hàng trăm khấu thử nghiệm để đạt kiểm chứng an toàn sức khỏe người dùng, đồng thời đạt kiểm chứng về khả năng diệt khuẩn. Thiết kế chai hiện đại, nhỏ gọn, dạng xịt vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải rửa lại với nước như những loại dung dịch vệ sinh nam khác. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng cho vào túi khi đi du lịch cũng rất tiện lợi.

dung dịch vệ sinh nam

Xem thêm thông tin top 15 dung dịch vệ sinh nam tốt nhất hiện nay tại: https://silverfoxvn.com/dung-dich-ve-sinh-nam-tot-nhat/

Bên cạnh đó, với ứng dụng công nghệ nano bạc sẽ giúp tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn hay virus gây ra các bệnh tình dục. Sản phẩm không chứa paraben, hương liệu tổng hợp hay chất bảo quản nên sẽ không gây kích ứng với da. Tuy không có hương liệu tổng hợp nhưng sản phẩm lại hỗ trợ khử mùi, khử khuẩn rất tốt. Giúp nam giới duy trì sự tự tin, thoải mái suốt cả ngày dài.

  • Áp dụng công nghệ Nano bạc: Công nghệ hiện đại  này làm oxy hóa tế bào vi khuẩn hoặc phá hủy quá trình nguyên sinh. Đồng thời vô hiệu hóa nhóm -SH, – COOH có trong enzym  hoặc làm thay đổi cấu trúc ADN. Vì vậy nên giúp diệt khuẩn và ngừa mùi hôi vượt trội. Ngoài ra giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục ( ví dụ Nano bạc có thể vô hiệu hóa nâm Candida albicans – nấm bệnh ở âm đạo nữ giới – sau 30 phút tiếp xúc).
  • Thiết kế chai xịt nhỏ gọn tiện lợi: Dạng chai xịt này có thể dùng trực tiếp mà không cần rửa lại với nước. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo mọi nơi.
  • Không gây kích ứng da: Silver Fox nó không với các chất gây hại như chất bảo quản hương tổng hợp, Triclosan, Paraben.
  • Mùi hương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên: Cùng với khả năng cân bằng pH tự nhiên là một điểm cộng của dung dịch vệ sinh nam này.
  • Đạt được chứng nhận chất lượng và an toàn sản phẩm từ cơ quan có thẩm quyền.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 028 2210 3350
  • Website: https://silverfoxvn.com/

Bài viết liên quan

Back to top button