Sức Khỏe

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ muốn sinh con

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ muốn sinh con  - Ảnh 1.

VSHM Tuệ Tĩnh – chiết xuất tự nhiên

Sản phẩm VSHM Tuệ Tĩnh là thành quả của công ty TNHH Bách Thảo Dược. Đây là kết tinh của công nghệ hiện đại, kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền dân tộc. Chọn VSHM Tuệ Tĩnh chính là chọn giải pháp hỗ trợ cơ thể đạt được điều kiện tốt để mang thai.

Trong mỗi viên VSHM Tuệ Tĩnh kết tinh rất nhiều dưỡng chất và nguyên liệu quý giá, xuất xứ tự nhiên.

Mỗi viên nang chứa nguyên liệu chủ yếu là Inositol, đương quy, sung úy tử, nhân sâm, hoàng kỳ, chiết xuất sâm tố nữ, mầm đậu nành, vitamin E. Mỗi nguyên liệu đều được đong đếm và tính toán cẩn thận, sao cho vừa đủ để có tác dụng lên cơ thể mà không gây ra tác dụng phụ.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ muốn sinh con  - Ảnh 2.

Công dụng của VSHM Tuệ Tĩnh

Đối với phụ nữ, mang thai là thiên chức thiêng liêng. Thế nhưng vì rất nhiều lý do mà khiến cho phụ nữ chưa thể thụ thai, kéo dài thời gian mang thai, thậm chí được chẩn đoán là hiếm muộn.

Căn bệnh này đã không còn quá xa lạ hiện nay, thậm chí xảy ra phổ biến với độ tuổi ngày càng trẻ hóa. Thấu hiểu nỗi lo chung của chị em phụ nữ, VSHM Tuệ Tĩnh đã được ra đời, mang tới giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ muốn sinh con.

Với thành phần giàu dưỡng chất, VSHM Tuệ Tĩnh hỗ trợ bổ sung Inositol và acid folic, hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cơ thể, góp phần chuẩn bị cho phụ nữ một sức khỏe dẻo dai để sẵn sàng cho kế hoạch sinh con.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ muốn sinh con  - Ảnh 3.

Địa chỉ bán VSHM Tuệ Tĩnh uy tín, giá cả hợp lý

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Bách Thảo Dược đã phân phối sản phẩm này trên toàn quốc. VSHM Tuệ Tĩnh cũng bắt đầu xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái, khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang”.

Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng VSHM Tuệ Tĩnh, bạn nên tham khảo các địa chỉ bán uy tín, được phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH Bách Thảo Dược. Đơn vị bán cần cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng cũng cần kiểm tra hạn sử dụng để biết chắc chắn sản phẩm mình mua vẫn đạt được hiệu quả tốt.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button