Ngôi Sao

Thùy Tiên đi dép tổ ong gây sốt, diện jumpsuit xẻ ngực táo bạo

Hình ảnh Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đi dép tổ ong ngồi ăn vội sau buổi livestream với người hâm mộ tối 5/12 đang thu hút sự quan tâm.

 

Nếu bức ảnh Đỗ Thị Hà nhem nhuốc đi cấy được đăng tải gây sốt sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam thì hình ảnh Nguyễn Thúc Thùy Tiên đi dép tổ ong ngồi ăn sau phần trả lời trực tuyến ở đất nước Thái Lan một ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khiến fan vô cùng thích thú.

Trên nhiều diễn đàn, các khán giả dành nhiều lời khen ngợi bởi sự mộc mạc của tân Miss Grand International. Độc giả Nguyễn Minh Tuấn nhận xét trên fanpage Đời sống: ”Trên sàn em là tân hoa hậu về bàn phòng riêng em vẫn đậm chất Việt Nam”.

Thùy Tiên đi dép tổ ong gây sốt, diện jumpsuit xẻ ngực táo bạo
Hình ảnh giản dị của Thùy Tiên ở hậu trường khiến fan thích thú.

Trong buổi nói chuyện với người hâm mộ, Thùy Tiên chưa khỏi bất ngờ khi mình được chọn là người chiến thắng. Tân Hoa hậu cũng kể về hành trình chuẩn bị cho cuộc thi và khích lệ mọi người nên giữ vững niềm tin, cố gắng và làm việc chăm chỉ.

Theo lịch, hôm nay 6/12, Thùy Tiên tham gia hoạt động đầu tiên tại Thái Lan trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Cô có buổi gặp mặt cùng Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Trong bộ vest trắng lịch lãm với phần cắt xẻ táo bạo ở phần ngực, Thùy Tiên sang trọng và cuốn hút khoe vóc dáng cân đối và gương mặt rạng rỡ.

Thùy Tiên đi dép tổ ong gây sốt, diện jumpsuit xẻ ngực táo bạo

Thùy Tiên đi dép tổ ong gây sốt, diện jumpsuit xẻ ngực táo bạo
Hình ảnh mới nhất của Thùy Tiên trong ngày làm việc đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.
 

Trước đó, tối 5/12 ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International livestream trên trang cá nhân tiết lộ lý do lựa chọn Thùy Tiên. Ông khẳng định Thùy Tiên có thể không phải là người đẹp nhất, nhưng nổi bật từ những ngày đầu của cuộc thi.

Ông đưa ra câu hỏi phụ trong đêm chung kết để quyết định và Việt Nam xứng đáng với vương miện. Hoa hậu Ecuador mang phong cách đậm chất latinh mà người hâm mộ Thái Lan yêu thích. Nhưng ngài chủ tịch cho rằng hầu hết các hoa hậu latinh đều giống nhau nhưng khán giả phải chấp nhận vẻ đẹp rất đa dạng. Trong 8 năm tổ chức, Miss Grand International có 6 hoa hậu gốc latinh và 2 đến từ châu Á là Việt Nam và Indonesia.

Ông cho biết các thí sinh Việt Nam trước đây điều ông lo lắng là ngoại ngữ không tốt, có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Riêng với trường hợp Thùy Tiên thì vừa có nhan sắc, vừa có tiếng Anh, dễ trao đổi và sẵn sàng làm việc.

Thùy Tiên đi dép tổ ong gây sốt, diện jumpsuit xẻ ngực táo bạo
Thùy Tiên rạng ngời buổi đầu làm việc ở cương vị Hoa hậu.

Hàn Triệt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button