Tin Tức

Top 10 Lí do để yêu một chàng trai Nhân văn

1


Văn Toàn

Yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên

Học tập trong một môi trường “toàn gái đẹp” nên các bạn trai Nhân văn cũng biết chăm chút bản thân khá chỉn chu. Có thể không mang một nét đẹp phong trần nhưng con trai Nhân Văn cũng rất cuốn hút với bề ngoài thư sinh, nhã nhặn. Do trường là một nơi đa dạng văn hóa, về ngôn ngữ, ngoài sinh viên Việt Nam, trường còn là nơi để cho các bạn sinh viên ngoại quốc đến theo học nên các bạn trai Nhân văn cũng phần nào bắt kịp mốt thời trang của xu hướng quốc tế.

Có một diện mạo đẹp, bắt mắt là điều mà không nhiều người sở hữu. Khuôn mặt khả ái, nụ cười chết người hay ánh mắt có thể đánh gục mọi cô nàng là điều rất nhiều nam nhi mong ước (nhưng không thành sự thật). Ngoài những lợi thế trong giao tiếp, nam giới với ngoại hình, khuôn mặt đẹp (đẹp trai) còn có nhiều ưu thế trong công việc hay điển hình là có lợi thế hơn đôi chút trong những ngành nghề đòi hỏi về ngoại hình.

Phan Trung Hậu - sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông - quán quân cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn 2016
Phan Trung Hậu – sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông – quán quân cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn 2016
Bạn Phan Hiệp Hưng - sinh viên ngành Văn học Ngôn ngữ - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Phan Hiệp Hưng – sinh viên ngành Văn học Ngôn ngữ – ĐH KHXH & NV TPHCM


2


Văn Toàn

Năng động, sáng tạo

Ở bên cạnh những người năng động, bạn cũng sẽ cảm thấy của bạn tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, những chàng trai tình nguyện với tính cách năng động luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các cô nàng. Không những vậy, trong tình yêu, chàng trai năng động sẽ giúp mối tình của bạn không bao giờ nhàm chán và tràn ngập niềm vui.

Có thể thấy rằng, nam sinh Nhân văn sẽ không phải suốt ngày thực hiện thí nghiệm hay nghiên cứu tài liệu. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn đòi hỏi sinh viên ngoài học tập tốt chuyên ngành đào tạo còn phải tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng bởi “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Do đó, con trai Nhân Văn luôn luôn năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Hơn nữa, khi bạn yêu một chàng trai Nhân Văn, bạn sẽ không phải mệt mỏi vì phải nghe về những con số, những phép tính toán mà thay vào đó bạn sẽ được kể về những chuyến đi – những chuyến đi về cộng đồng.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng - cựu sinh viên khoa Ngữ văn Đức
Ca sĩ Hồ Trung Dũng – cựu sinh viên khoa Ngữ văn Đức
Bạn Nguyễn Nhân Thương - sinh viên ngành Ngữ văn Anh - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Nguyễn Nhân Thương – sinh viên ngành Ngữ văn Anh – ĐH KHXH & NV TPHCM

3


Văn Toàn

Tâm hồn mang phong cách nghệ sĩ

Con gái rất thích những chàng trai có nhiều tài lẻ bởi vì họ rất thú vị và cuốn hút. Chẳng hạn như giỏi chơi đàn, hát hay… Đôi khi chỉ cần một bài hát của chàng hay một bản ghi-ta đầy âm điệu thì cũng đủ để làm con tim phái nữ phải rung rinh rồi. Điều này cho thấy tại sao những chàng ca sĩ thần tượng lại được nhiều bạn nữ hâm mộ tới vậy.

Các chàng trai Nhân Văn hầu hết mang cho mình một tâm hồn nghệ sĩ, bởi lẽ trường tuyển sinh hai khối C,D mà cả hai khối này phải yêu cầu người học có một tâm hồn cảm thụ được với thơ, với văn, với nhạc. Điều này thể hiện rõ trong cách giao tiếp của họ, một cách nhẹ nhàng, tinh tế mà ấm áp lòng người. Hãy thử vào trường Nhân Văn một lần, bạn sẽ thấy các nam sinh từ các câu lạc bộ văn nghệ nổi tiếng của trường như “CLB Văn Nghệ CKT”, ” Guitar Nhân Văn” , ngồi hát với cây đàn ghi ta, làm xao xuyến lòng người, làm tan chảy trái tim của nhiều bạn nữ.

Bạn Phan Trung Hậu - sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Phan Trung Hậu – sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông – ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Trần Mạnh Cường - sinh viên ngành Ngữ văn Tây Ban Nha - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Trần Mạnh Cường – sinh viên ngành Ngữ văn Tây Ban Nha – ĐH KHXH & NV TPHCM

4


Văn Toàn

Giỏi ngoại ngữ

Ngoài sở hữu những lợi thế về ngoại hình thì các bạn nam thông minh cũng là mẫu hình mà con gái hẵng mơ ước. Các bạn trai thông minh thường dễ lấy được thiện cảm của các bạn nữ bởi vốn hiểu biết phong phú và tư duy nhạy bén. Những chàng trai Nhân Văn còn có sức hút riêng bởi khả năng ngoại ngữ của mình – đây cũng là điểm khiến nhiều nàng xiêu lòng.

Hầu hết các bạn nam trường Nhân Văn đều giỏi ngoại ngữ vì trường Nhân văn là một nơi chuyên đào tạo các ngành ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Nhật, Trung, Ý, Tây Ban Nha,… Ngoài ra, các bạn học những chuyên ngành đào tạo khác như: Báo chí, Du lịch,… cũng được trang bị vốn ngoại ngữ rất tốt. Điều này giúp các bạn ấy tự tin giao tiếp với người nước ngoài, cũng như nắm bắt cơ hội làm việc với họ. Do đó, yêu một chàng trai Nhân văn, bạn có thể nâng cao thêm khả năng ngoại ngữ của mình, hay cũng có cơ hội để học một ngoại ngữ mới chẳng hạn. Thật thú vị phải không nào!

Bạn Tạ Lê Minh Phước - sinh viên năm ba ngành Ngữ văn Anh - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Tạ Lê Minh Phước – sinh viên năm ba ngành Ngữ văn Anh – ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Nguyễn Kim Hoàng Anh - sinh viên ngành Khoa học chính trị - ĐH KHXH & NV Hà Nội
Bạn Nguyễn Kim Hoàng Anh – sinh viên ngành Khoa học chính trị – ĐH KHXH & NV Hà Nội

5


Văn Toàn

Lãng mạn, pha chút hài hước

Như trong tiểu thuyết ngôn tình, các chàng trai Nhân Văn bước ra như soái ca với một tâm hồn “lãng mạn” nhưng đầy hài hước. Bạn hãy tiếp xúc với họ thì không sao nhịn nổi được cười đâu nha. Hơn thế nữa, con trai Nhân văn suy nghĩ rất thoáng nên đây là nơi để các bạn nữ có thể bầu bạn, tâm tư tình cảm luôn đó.

Khi bên cạnh anh ấy, các bạn nữ sẽ không còn phải lo toan những nỗi buồn tưởng chừng như mình không thể chia sẻ nhưng hãy một lần mở lòng với nam sinh Nhân văn, bạn sẽ nhận được lời an ủi ngọt ngào từ các chàng. Con trai hài hước cũng là một trong những mẫu hình lí tưởng của con gái. Những chàng trai hài hước luôn biết cách chọc cười, làm bạn vui, luôn biết cách tạo nên không khí vui vẻ vì vậy khi ở bên họ phái nữ sẽ không bao giờ cảm thấy nhạt nhẽo hay nhàm chán.

Quách Lê Anh Khang - nhà văn được bạn đọc trẻ hâm mộ là cựu sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông của trường.
Quách Lê Anh Khang – nhà văn được bạn đọc trẻ hâm mộ là cựu sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông của trường.
Bạn Nguyễn Hoàng Ân - sinh viên bộ môn Du lịch - ĐH KHXH & NV TPHCM
Bạn Nguyễn Hoàng Ân – sinh viên bộ môn Du lịch – ĐH KHXH & NV TPHCM

6


Thuý Vy

Cậu ấy là người khoan dung

Khoan dung cũng là một nét đẹp bạn có thể tìm thấy ở một anh chàng Nhân Văn. Anh ấy luôn biết cách cảm thông với người khác, luôn biết đặt vị trí của mình vào mọi người. Vì hơn ai hết trái tim anh ấy rất nhạy cảm, anh ấy ít nhiều cũng đã từng trải qua cảm giác bị tổn thương và hiểu nó đáng sợ như thế nào, nên anh ấy sẽ hạn chế thấp nhất nói những lời làm người khác buồn. Trái tim của những anh chàng học về khoa học xã hội thường rất nhân hậu là vì như thế.

Anh ấy có thể cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người mà mình từng tiếp xúc, anh ấy thấu hiểu nỗi buồn của bạn, là người đàn ông biết sẻ chia và đồng cảm. Anh ấy cảm thông với tất cả những gì bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống, chỉ cần bạn là người được anh ấy yêu thương và trân trọng, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc. Cũng chính vì vậy, khi ở bên cạnh anh ấy, hãy tránh những lời nói khiến trái tim anh ấy bị tổn thương nhé!

Cậu ấy là người khoan dung
Cậu ấy là người khoan dung
Cậu ấy là người khoan dung
Cậu ấy là người khoan dung

7


Thuý Vy

Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử

Một anh chàng Nhân Văn sẽ có cách cư xử rất khéo léo, mỗi lời nói của anh ấy đều có cảm xúc riêng, tình cảm đối với mọi người thường rất chân thành. Bên cạnh đó, khả năng quan sát của anh ấy cũng rất tốt, chính vì vậy cách nói chuyện luôn rất thu hút. Cách cư xử của anh ấy với mọi người xung quanh luôn tế nhị, luôn cho mọi người xung quanh cảm giác thoải mái. Anh ấy là người rất biết cách tôn trọng người khác.

Trong tình yêu, luôn tôn trọng đối phương, anh ấy hiểu mỗi người đều có một cách nghĩ, một quan điểm riêng cũng giống như trong Văn học mỗi tác giả đều có một “cá tính” để tạo nên phong cách của mình. Vì vậy, khi có sự bất đồng trong quan điểm với người yêu, thường là anh ấy rất khéo léo để dung hòa. Đây chính là một yếu tố giúp duy trì mối quan hệ lâu dài.

Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử
Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử
Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử
Biết cách nói chuyện, biết cách ứng xử

8


Thuý Vy

Biết cách tận hưởng cuộc sống

Cuộc sống vốn dĩ rất ngắn ngủi, đó là sự thật. Bạn không thể lãng phí một giây phút nào, vì vậy khi đang sống ở đây, trên hành tinh tuyệt vời này, tại sao bạn không làm ngay những gì mà bản thân mình đang quan tâm nhất. Đó cũng chính là một cách để tận hưởng cuộc sống. Trong cuộc sống hiện đại đầy bộn bề này, biết cách tận hưởng cuộc sống đôi khi cũng là một yếu tố thể hiện sự khác biệt đầy chất riêng.

Một anh chàng học Nhân Văn sẽ hiểu được cách làm sao đối xử tốt với mọi người xung quanh, sống tốt với chính mình, vì vậy anh ấy luôn biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất từ cuộc sống này. Anh chàng này là người biết thưởng thức cái đẹp, biết trân trọng mọi thứ đang diễn ra. Chàng biết cách hài lòng với những thứ mà mình đã cố gắng, trân quý tất cả những mối quan hệ. Biết cách tận hưởng cuộc sống chính là một lí do khác để bạn yêu một chàng trai Nhân Văn đấy.

Biết cách tận hưởng cuộc sống
Biết cách tận hưởng cuộc sống
Biết cách tận hưởng cuộc sống
Biết cách tận hưởng cuộc sống

9


Thuý Vy

Thú vị

Anh ấy có thể tưởng tượng ra đủ mọi thứ và nghĩ về chúng, cuộc sống của cậu ấy sẽ luôn có những màu sắc khác nhau. Một anh chàng học Nhân Văn sẽ luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị! Đồng thời đây cũng là những anh nàng thông minh, có khả năng phân tích và tư duy rất sáng tạo.

Phụ nữ ưa thích sự phiêu lưu và vui vẻ. Họ say mê đắm đuối những người đàn ông có nhiều kinh nghiệm và biết cách làm thế nào để cuộc sống được hạnh phúc, cho họ những trải nghiệm mới lạ. Các cô nàng thích phiêu lưu thường không sợ mắc lỗi, vì họ xem nó như một phần gia vị của cuộc sống. Chính vì vậy, thú vị là một yếu tố khiến các nàng bị thu hút bởi người đối diện. Song, thú vị cũng là nét tính cách mà các chàng trai Nhân Văn được đánh giá cao, cho nên bạn sẽ có một mối quan hệ không hệ nhàm chán.

Thú vị
Thú vị
Thú vị
Thú vị

10


Thuý Vy

Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất

Thông thường, những anh chàng học những ngành nghề về khoa học xã hội là những người biết đặt địa vị của mình vào người khác. Do vậy, họ hiểu cách mà con người muốn được đối xử với nhau như thế nào, cậu ấy sẽ rất ít khi to tiếng với bạn, không phải vì anh ấy không biết buồn mà nàng muốn cho bạn được vui.

Khi có vấn đề khúc mắc của anh ấy thì cho dù chỉ là ý kiến hay quan điểm của bạn anh ấy cũng sẽ không bao giờ phản bác mà sẽ ngồi lắng nghe bạn nói và tôn trọng những quyết định của bạn. Hay trước những dự định của cả hai anh ấy luôn hỏi ý kiến bạn trước nếu bạn thích thì chắc chắn anh ấy sẽ lựa chọn theo bạn. Vì yêu là dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất cũng như nghĩ đến đối phương nhiều hơn mà.

Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất
Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất
Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất
Cậu ấy luôn muốn cho bạn được thoải mái nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button