Tin Tức

Top 3 Địa chỉ bán hoạ cụ chất lượng & giá tốt tại Kiên Giang

1


Thuý Vy

Nhà sách FAHASA

Một trong những địa chỉ có bán họa cụ chất lượng, chính hãng và đảm bảo giá tốt tại Kiên Giang chính là Nhà sách FAHASA. Thương hiệu này đã có 120 chi nhánh trên toàn quốc nên về độ uy tín luôn khiến khách hàng yên tâm. Đối với nhu cầu về họa cụ như bút, cọ, giấy, màu,… dành cho những ai mê vẽ, dân vẽ chuyên nghiệp thì nhà sách này vẫn đáp ứng tốt với các thương hiệu đa dạng từ bình dân đến cao cấp, từ hàng Việt Nam đến nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Ấn Độ,…

Các họa cụ như giấy, sổ vẽ màu nước, keo chặn màu nước,… đều được nhà sách FAHASA nhập về liên tục và tất cả đều được đảm bảo chất lượng cũng như mức giá thành đưa ra luôn hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Thêm một ưu điểm khác của địa điểm này chính là sở hữu không gian mua sắm hiện đại, đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất tuyệt đẹp. Nếu muốn mua online thì Nhà sách FAHASA cũng có webiste chi tiết, dễ dàng để khách mua sắm từ xa, phí ship hợp lý và hàng đảm bảo đến tay bạn rất nhanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 279 – 279A Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0773 943 055

Email: fahasa-sg@fahasa.com.vn

Website: https://www.fahasa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/fahasa

Nhà sách FAHASA
Nhà sách FAHASA
Nhà sách FAHASA
Nhà sách FAHASA


2


Thuý Vy

Nhà sách Đông Hồ

Nhà sách Đông Hồ cũng là một địa điểm phù hợp nếu như bạn đang ở Kiên Giang và cần trang bị thêm họa cụ cho việc vẽ tranh, học vẽ. Chuỗi nhà sách này hiện đang có 3 chi nhánh tại Kiên Giang với không gian rộng rãi, nguồn hàng dồi dào đa dạng mặt hàng từ sách vở, văn phòng phẩm, họa cụ… nên bạn sẽ không gặp phải tình trạng hết hàng, mua phải hàng cũ.

Đối với họa cụ, mỗi dòng sản phẩm đều được cập nhật số lượng nhiều, đa dạng và đủ màu sắc, đối với các loại bút, cọ vẽ cũng đảm bảo đủ kích cỡ. Nhà sách Đông Hồ cũng có bàn cho các bạn đến mua họa phẩm test đồ ngay tại chỗ. Sản phẩm ở đây luôn là hàng mới, hàng chuẩn nên khách hàng có thể yên tâm với số tiền mình bỏ ra. Không những vậy, nhà sách Đông Hồ cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi khiến khách hàng rất hài lòng. Hơn nữa, dịch vụ giao hàng tận nơi của nhà sách cũng rất nhanh chóng, phí ship sẽ được hỗ trợ tùy theo khoảng cách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ – Điện thoại:

  • 98B Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, TP.Rạch Giá, Kiên Giang – 0297 387 6996
  • 989 Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, TP.Rạch Giá, Kiên Giang – 0297 391 4717
  • 599 – 601 – 603 đường 3 tháng 2, phường Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang – 0297 625 1122

Website: https://donghobooks.vn/
Fanpage:

  • https://www.facebook.com/nsdongho1/
  • https://www.facebook.com/nhasachdh2/
  • https://www.facebook.com/donghobooks.vn/
Nhà sách Đông Hồ
Nhà sách Đông Hồ
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Thuý Vy

Nhà sách Kiên Giang

Không nằm ngoài danh sách này, Nhà sách Kiên Giang cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ bán họa cụ chất lượng tại Kiên Giang mà Toplist muốn nhắc đến. Trong suốt thời gian qua, nhà sách Kiên Giang cam kết sản phẩm nói chung và họa cụ nói riêng đều là hàng chính hãng, có đầy đủ tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tùy vào ngân sách của bạn, nhà sách Kiên Giang sẽ đáp ứng được bằng những sản phẩm chất lượng.

Khu vực họa cụ sẽ được phân góc riêng với bút, cọ, giấy, và màu vẽ nhiều loại: màu nước, màu dầu, màu sáp,.. đa dạng thương hiệu và mức giá cũng từ bình dân đến nhỉnh hơn một chút. Nhân viên ở đây cũng khá nhiệt tình, tư vấn và giúp khách lấy hàng bằng thái độ chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều học sinh, sinh viên thích vẽ, có năng khiếu vẽ đến đây và tìm mua họa cụ cho tác phẩm của mình đấy. Nhà sách Kiên Giang cũng có chỗ đỗ xe rộng rãi, an toàn nên bạn cũng không phải lăn tăn về vấn đề xe cộ trong lúc mua sắm nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 93-95-97 đường 3 Tháng 2, phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0297 381 2868
Website: https://nhasachkiengiang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063521351081

Nhà sách Kiên Giang
Nhà sách Kiên Giang
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button