Tin Tức

Top 8 Trang web xem dự báo thời tiết thế giới tốt nhất

1


Bui Hong Nhung

AccuWeather

AccuWeather được đánh giá là trang web dự báo thời tiết chính xác nhất hiện nay với hơn 1,5 tỷ người sử dụng. Trang web này cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết ở bất kỳ địa điểm nào trên trái đất, bao gồm tình hình thời tiết ở thời điểm hiện tại, dự báo giờ trong 72 giờ tiếp theo và dự báo cho 90 ngày tới. Với AccuWeather, bạn sẽ biết được những thông tin chi tiết về thời tiết như nhiệt độ, tình hình nắng mưa, độ ẩm, tốc độ gió, chỉ số UV.

Một tính năng độc đáo của trang web này là khả năng dự báo thời điểm bắt đầu và kết thúc mưa trong ngày cùng với dự báo cập nhật đến từng phút về lượng mưa trong hai giờ. AccuWeather còn đưa ra những cảnh báo về thời tiết xấu để mọi người kịp thời ứng phó. AccuWeather hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Một lưu ý nhỏ là trang web hiển thị nhiệt độ mặc định bằng độ F, việc này có thể khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Lúc này, bạn chỉ cần bấm vào phần cài đặt ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn độ C. Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng thời tiết của AccuWeather về smartphone để nhanh chóng cập nhật những thông tin thời tiết mới nhất.

Website:
http://www.accuweather.com/

Facebook: www.facebook.com/AccuWeather

Giao diện của trang web thời tiết AccuWeather
Giao diện của trang web thời tiết AccuWeather
AccuWeather
AccuWeather


2


Bui Hong Nhung

Weather.com

Weather.com là một trang web hàng đầu thế giới về thời tiết. Bạn chỉ cần nhập địa điểm, trang web sẽ hiển thị ngay một dự báo cơ bản về tình hình thời tiết nơi đó trong ngày, bao gồm nhiệt độ cao và thấp, mưa, gió, độ ẩm, điểm sương, áp suất, tầm nhìn, thông tin về mặt trời và mặt trăng. Không chỉ vậy, trang web còn cung cấp những dự báo chi tiết gồm dự báo giờ, dự báo thời tiết ngày hôm sau, cuối tuần, 5 ngày, 10 ngày đến cả tháng, dự báo đặc biệt cho các hoạt động như trượt tuyết, câu cá, hay cho sức khỏe như các bệnh dị ứng phấn hoa, cảm cúm, cùng với các các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

Các tin tức thời tiết mới nhất, thường là những sự kiện thời tiết lớn ở các nước cùng với các chủ đề như du lịch và sức khỏe có liên quan đến thời tiết cũng luôn được cập nhật nhanh chóng. Trang web này có giao diện đẹp mắt và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

Website:
https://weather.com/

Facebook: www.facebook.com/TheWeatherChannel

Giao diện của trang web thời tiết Weather.com
Giao diện của trang web thời tiết Weather.com
Weather.com
Weather.com

3


Bui Hong Nhung

Weather Underground

Đây là một trang web cung cấp thông tin thời tiết đáng tin cậy. Trang web hiển thị tình hình thời tiết hiện tại và đưa ra dự báo cho hơn 60.000 thành phố trên thế giới. Ngoài các thông tin thời tiết tương tự Weather.com, trang web còn thông báo cho bạn chất lượng không khí, tình hình dịch cúm và động đất, đặc biệt bạn còn có thể xem tình hình thời tiết trong hàng chục năm qua.

Điểm độc đáo của Weather Underground là cộng đồng lớn với hơn 180.000 người đam mê thời tiết toàn cầu. Những người này thu thập và gửi tới Weather Underground dữ liệu thời tiết từ các trạm thời tiết cá nhân nơi họ sống. Nhờ đó, cơ sở dữ liệu phục vụ dự báo được mở rộng, khiến các tin tức thời tiết của trang web thêm chính xác. Tuy nhiên, trang web này có hạn chế là chỉ sử dụng tiếng Anh.

Website: http://wunderground.com/

Giao diện của trang web thời tiết Weather Underground
Giao diện của trang web thời tiết Weather Underground
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Bui Hong Nhung

Intellicast

Intellicast là một trang web thời tiết nổi tiếng với hệ thống dự báo thời tiết hiện đại nhất hiện nay, kết quả của một dự án nghiên cứu hàng triệu USD. Intellicast đưa ra dự báo thời tiết cho 60.000 địa điểm ở Hoa Kỳ và toàn thế giới.

Giao diện không quá đẹp mắt song trang web này có khá nhiều thông tin hữu ích, từ dự báo thời tiết địa phương đến các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, thông tin về điều kiện thời tiết của một số nước và khu vực để khách du lịch tham khảo… Trang web không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn cần biết tiếng Anh để xem tin tức.

Website: http://intellicast.com/

Giao diện của trang web thời tiết Intellicast
Giao diện của trang web thời tiết Intellicast
Intellicast
Intellicast

5


Bui Hong Nhung

WeatherBug

WeatherBug mang đến cho người dùng những tin tức thời tiết tin cậy, chính xác. Bạn có thể theo dõi tình hình thời tiết hiện tại, dự báo thời tiết theo giờ và dự báo cho 10 ngày tới. Các cảnh báo thời tiết thất thường hay các thông báo về ảnh hưởng của thời tiết đến sức khỏe, các hoạt động du lịch, làm vườn,… cũng được cập nhật kịp thời. Ngoài ra, trang web đăng rất nhiều câu chuyện dưới dạng video hay bài báo liên quan đến thời tiết trên thế giới.

Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh, video thời tiết của mình với cộng đồng người dùng WeatherBug trên thế giới. Trang web có giao diện không quá thu hút nhưng rất đơn giản, rõ ràng. Tuy nhiên, trang web chỉ hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh.

Website: http://weather.weatherbug.com/

Giao diện của trang web thời tiết WeatherBug
Giao diện của trang web thời tiết WeatherBug
WeatherBug
WeatherBug

6


Bui Hong Nhung

Windytv

Windytv có giao diện hấp dẫn, trực quan nhất hiện nay, và không giống với giao diện của bất kỳ trang web thời tiết nào khác. Windytv sẽ giúp bạn quan sát tình hình gió, nhiệt độ, mây, mưa, sóng, tuyết, áp suất thể hiện qua sự thay đổi của màu sắc ở mọi nơi trên trái đất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự khác biệt, Windytv chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Website:
https://www.windytv.com/

Giao diện của trang web thời tiết Windytv
Giao diện của trang web thời tiết Windytv
Dự báo thời tiết của trang Windytv
Dự báo thời tiết của trang Windytv

7


Thanh Thúy

Ventusky.com

Ventusky là một trang web dự báo thời tiết tuyệt vời dành cho bạn. Trang web này cho phép người dùng có thể theo dõi tình trạng khí hậu, đặc biệt là bão thông qua các số liệu được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Dữ liệu thông tin được VentuSky lấy từ nguồn cấp nội dung qua vệ tinh và từ các cơ sở khí tượng thủy văn khắp thế giới. Đây là trang web hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo nào, bạn có thể yên tâm xem dự báo thời tiết mà không cần phải phân tâm bởi quảng cáo. Điểm trừ duy nhất của trang web này chính là không tự động phát hiện vị trí hiện tại của bạn và bạn phải nhập vị trí của mình bằng tay.

Ưu điểm:

 • Cung cấp các thông tin chi tiết về thời tiết, nhiệt độ, điểm sương, áp suất, lượng mây, lượng mưa,… theo từng giờ trong ngày.
 • Có rất nhiều tùy chỉnh cho bản đồ.
 • Hiển thị dự báo thời tiết cho tuần tiếp theo tại bất kỳ vị trí nào trên bản đồ.
 • Có các webcam giúp quan sát tình trạng thời tiết thực tế ở một số nơi nhất định.
 • Có chế độ dự báo thời tiết dạng 3D giúp quan sát thời tiết một cách sinh động.
 • Theo dõi và cập nhật thông tin về các cơn bão, áp thấp nhiệt đới đang diễn ra
 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.

Website: https://www.ventusky.com/

Facebook: www.facebook.com/ventusky

Giao diện của trang web thời tiết Ventusky
Giao diện của trang web thời tiết Ventusky
Ventusky.com
Ventusky.com

8


Thanh Thúy

Weatherwx.com

Weather WX là trang web dự báo thời tiết mới ra mắt nhưng được đánh giá là dự báo thời tiết khá chính xác. Điểm nổi bật của trang web này là có thể cập nhật tin tức thời tiết thế giới một cách nhanh chóng, các tin tức được cập nhật mỗi giờ để có kết quả thời tiết chuẩn và chính xác nhất.

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng để điều hướng xung quanh bạn. Bạn có thể kiểm tra thời tiết bất kỳ từ nơi bạn đang sống hay dùng thanh tìm kiếm để kiểm tra thời tiết ở một nơi nào bạn muốn biết.
 • Trang web này cũng sẽ cung cấp những thông tin cho bạn về một bản đồ thời tiết, rất tiện ích.
 • Cung cấp thông tin cơ bản về tình hình thời tiết, khí hậu (nhiệt độ, mưa, gió, áp suất, độ ẩm…) từng giờ và 10 ngày tiếp theo.
 • Cung cấp các cảnh báo về thời tiết xấu, bão, chất lượng không khí,…
 • Cung cấp các biện pháp, thông tin về dị ứng phấn hoa, cảm lạnh và thông tin cho các hoạt động du lịch như trượt tuyết,…
 • Cung cấp các tin tức liên quan đến thời tiết ở mọi nơi.

Website: https://www.weatherwx.com/

Giao diện của trang web thời tiết Weather WX
Giao diện của trang web thời tiết Weather WX
Weather WX - trang web dự báo thời tiết thế giới
Weather WX – trang web dự báo thời tiết thế giới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button